PawFolio

ข้อกำหนดการใช้บริการ

ข้อกำหนดผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กับการใช้งานแอป PawFolio ของคุณ

วันที่มีผล: 30 กันยายน 2026

การใช้ PawFolio

PawFolio เป็นเครื่องมือสำหรับบันทึกและเก็บความทรงจำเพื่อจัดระเบียบข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง คุณสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวที่ถูกกฎหมาย และคุณต้องรับผิดชอบข้อมูลที่ป้อน สิทธิ์ที่อนุญาต และตัวเลือกการสำรองข้อมูลหรือการซิงค์ที่คุณเลือก

ข้อกำหนดใบอนุญาตมาตรฐานของ Apple

การใช้แอปยังอยู่ภายใต้ข้อตกลงใบอนุญาตผู้ใช้ปลายทางสำหรับแอปที่ได้รับอนุญาตมาตรฐานของ Apple ซึ่งดูได้ที่ Apple Standard EULA เมื่อมีผลบังคับใช้ Apple ไม่รับผิดชอบการบำรุงรักษาหรือการสนับสนุน PawFolio เว้นแต่กฎหมายกำหนด

ข้อมูลในเครื่องและบริการเสริม

PawFolio จัดเก็บข้อมูลฟีเจอร์ไว้ในเครื่องเป็นค่าเริ่มต้น การซิงค์ iCloud และการเชื่อมต่อกับฟีเจอร์ของอุปกรณ์เป็นตัวเลือก และขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ สิทธิ์ การเชื่อมต่อเครือข่าย และบัญชี Apple ของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัว อธิบายขอบเขตเหล่านี้ คุณต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบข้อกำหนดของ Apple สำหรับบริการที่คุณเลือกใช้

ข้อมูลการดูแลไม่ใช่คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

PawFolio ไม่ให้คำแนะนำด้านสัตวแพทย์ การแพทย์ การวินิจฉัย หรือเหตุฉุกเฉิน อย่าใช้แอปแทนสัตวแพทย์ที่มีคุณสมบัติหรือบริการฉุกเฉิน

ความพร้อมใช้งานและการเปลี่ยนแปลง

ฟีเจอร์อาจเปลี่ยนแปลง ไม่พร้อมใช้งาน หรือขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการและบริการจากบุคคลที่สาม เราอาจปรับปรุงข้อกำหนดนี้เมื่อแอปหรือบริการเปลี่ยนแปลง วันที่มีผลด้านบนระบุเวอร์ชันปัจจุบันที่เผยแพร่ที่นี่

การใช้งานที่ยอมรับได้

ห้ามใช้ PawFolio เพื่อฝ่าฝืนกฎหมายหรือละเมิดสิทธิ์ของผู้อื่น รบกวนแอปหรือบริการของแอป หรือพยายามเข้าถึงข้อมูลที่ไม่ใช่ของคุณ

ติดต่อ

ส่งคำถามเกี่ยวกับข้อกำหนดนี้ได้ที่ danicarrero92@gmail.com

การแชร์ครัวเรือนแบบเลือกใช้

แชร์ครัวเรือนเฉพาะกับคนที่คุณไว้วางใจและเมื่อคุณมีสิทธิ์แชร์เนื้อหานั้น ผู้ที่มีสิทธิ์แก้ไขสามารถเพิ่ม เปลี่ยนแปลง หรือลบข้อมูลในครัวเรือนได้ การแชร์ขึ้นอยู่กับความพร้อมของ iCloud และสิทธิ์การแชร์ของ Apple

ผู้ที่ส่งคำเชิญใหม่ต้องมี PawFolio Ultra ผู้ที่ได้รับเชิญและมีสิทธิ์แก้ไขสามารถเข้าร่วมฟรีด้วยบัญชี iCloud ของตนเอง และเพิ่มรูปภาพและเวลาของกิจวัตรในครัวเรือนที่แชร์ได้โดยไม่ต้องมี Ultra เจ้าของสามารถดูและลบผู้เข้าร่วมหรือหยุดแชร์ได้แม้สิทธิ์ Ultra สิ้นสุดลง การสมัครสมาชิกที่หมดอายุจะไม่หยุดการแชร์เดิมโดยอัตโนมัติ